Netplaygamez

Tính năng hút máu của VNG – Võ lâm truyền kỳ mobile – Vinagame và cách hành xử của công ty nghìn tỷ

Đánh giá postTính năng hút máu của VNG – Võ lâm truyền kỳ mobile – Vinagame và cách hành xử của công ty nghìn tỷ

Hôm nay ngày 17/9/2018 mình có lên trên vinagame ở 182 lê đại hành q11.
Lên đến tầng 13 thì gặp sảnh tiếp tân của cty vinagame và bên tiếp tân kêu mình nghe điện thoại bàn của phía bên ktv vinagame gọi dt xuống cho mình tiếp chuyện. Wow! 1 cty lớn tầm cỡ hàng nghìn tỷ vinagame không thể cho một ktv ra tiếp chuyện ở bàn ngồi nói chuyện trực tiếp đàng hoàng được mà phải “nói chuyện qua buồng điện thoại” như cái thới mấy cái ụ điện thoại công cộng bỏ tiền vô gọi ấy.
Và sau một hồi tôi nói chuyện với tiếp tân yêu cầu bên cty vng đưa ra 1 ktv để tiếp chuyện với tôi thì không một ai ra tiếp chuyện cả, và tiếp tân nói “quy tắc công ty là thế”. Các bạn có thể đến cty vinagame thử kiểm chứng xem lời tôi nói có đúng không nhé, không có lấy 1 ktv game ra giải quyết hỗ trợ khách hàng cho cty thương hiệu tầm cỡ.
Rồi thế là tôi lấy máy điện thoại note 8 ra quay phim và bị giật cái điện thoại lại để xóa clip tôi quay, sau đó điện thoại tôi bị rớt bể màn hình. Rồi vấn đề dt rớt bể tôi ko bàn tới.
Giờ tôi nói đến vấn đề cách đối xử với khách hàng của vinagame. Có trong clip video bên dưới, hi vọng các bạn có thể chia sẽ để những người mới chơi ko nạp tiền vào nữa(hoặc hạn chế nạp) ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu thì tự khắc khâu cskh của vng phải thay đổi.
Bên dưới là link Group nói gì về pha xử lý này của VNG:

Tag: vinagame bet, vltkm, Võ lâm truyền kỳ mobile, Che tầm nhìn

Xem thêm bài viết PC: https://netplaygamez.com/pc

Nguồn: https://netplaygamez.com/

Exit mobile version