TIN NÓNG LMHT #230: HLV KKOMA CHÍNH THỨC RỜI VG, ĐỂ VỀ T1? – TYLER1 LÊN TIẾNG BẢO VỆ FAKER

29TIN NÓNG LMHT #230: HLV KKOMA CHÍNH THỨC RỜI VG, ĐỂ VỀ T1? – TYLER1 LÊN TIẾNG BẢO VỆ FAKER

TIN NÓNG LMHT #230: HLV KKOMA CHÍNH THỨC RỜI VG, ĐỂ VỀ T1? – TYLER1 LÊN TIẾNG BẢO VỆ FAKER.
Clip này có gì HOT:
00:00 Mọi người cùng Like để ủng hộ tụi mình nha
01:05 Tyler1 lên tiếng bênh vực Faker
03:23 Nuguri phẫu thuật thành công
04:58 kkOma rời Vici Gaming
07:57 Riot giới thiệu trang bị mới
——
● Liên hệ công việc: choithenao.com@gmail.com
—————————
© Sáng tạo thuộc về Chơi Thế Nào
© Vui lòng không reupload nếu chưa xin phép !
————
► Nếu có bất cứ khiếu nại nào về Bản Quyền, Hình Ảnh xin hãy liên hệ về mail (choithenao.com@gmail.com) mình sẽ hợp tác để giải quyết mọi vấn đề nhanh nhất có thể.
► If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (choithenao.com@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your cooperation.

Tag: thông tin faker, lmht, lol, bl tiếng việt, lck, lien minh cfs, moba, esports, thể thao điện thử, liên minh huyền thoại, lmht cfs, liên minh 247, pelu, vcs 2020, riot, tin nóng lmht, tin nong lmht, league of legends, lmht 247, faker, t1 faker, Tyler1 bênh vực faker, tyler1 faker, hlv kkoma rời vg, hlv kkoma trở lại t1, hlv kkoma, riot games ra mắt trang bị mới, hlv kkoma gia nhập t1, Nuguri phẫu thuật thành công, kkOma rời Vici Gaming, hlv kim rời t1

Xem thêm bài viết Mobile: https://netplaygamez.com/mobile

Nguồn: https://netplaygamez.com/

29 Comments

 1. Trò chơi 5 người ! Cá nhân hay ( điểm nhấn ) + teamwork hay ( quan trọng nhất ) + chiến thuật hay = chiến thắng. T1 hiện tại thua xa thời kỳ đỉnh cao của team cách đây vài năm. Ai gạch đá, bay vào đây, em xin nhận và thông não 😅

  Reply
 2. Công nhận là lỗi 1 phần do ban pick của T1. Nhưng sao k chịu nhìn nhận ra rằng các tuyển thủ trẻ bây giờ đánh tất ghê nhỉ. Nghĩ như vậy là phủ nhận hết tài năng và nỗ lực của các tuyển thủ khác rồi !!!

  Reply
 3. Sau bao mùa thất bại thì chê trách kkoma lỗi thời, ra đi thay hlv lại thất bại giờ lại hí hững mừng khi nghe kkoma trở về, mà có chắc là nó về lck hay t1,😂😂.Fan t1 chúng mày đúng kiểu thua thì chữi , bợ đít kẻ mới, nhưng khi thất bại lại vùi dập ko thương tiếc , rồi lại tiếc của cũ,😂😂.

  Reply
 4. Chả hiểu tại sao đánh giá cao kkoma ??? skt mạnh khi có ông hlv trưởng ấy, khi ông ấy đi, còn cái ông kkoma ở lại skt đã thấy nát rồi. nhìn ông ấy sang VG xem, cũng chả có gì đặc biệt. Đáng lẽ ra phải mời hlv trưởng quay trở lại

  Reply
 5. Năm nào cũng nghe cái câu" 1 đội của LCK là ứng cử viên cho chức vô địch". Không bao giờ vì LPL là khu vực mạnh nhất thế giới rùi, đến LCK còn xách dép cho LEC nữa.

  Reply
 6. Hồi còn Kkoma, Zefa thì lại để đi. Đối với T1 hay SKT trc thì chỉ nên thay HLV chiến thuật và ban pick chứ không nên thay 1 Kkoma đã giúp thời SKT giành 3 cup CKTG. Vì Kkoma không thể thay thế ở T1(SKT cũ).

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *