Siêu đội hình TẤN CÔNG của VN nếu có cả cầu thủ Việt kiều và nhập tịch

34Siêu đội hình TẤN CÔNG của VN nếu có cả cầu thủ Việt kiều và nhập tịch

Đến với đấu trường World Cup là ước mơ của mọi đội bóng trên thế giới và ĐT Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Thời gian trở lại đây, các lứa cầu thủ của chúng ta đã dần thu hẹp khoảng cách đối với các đội bóng lớn trong khu vực và đạt được những thành tích rất đáng tự hào. Thế nhưng, để được sánh vai với các cường quốc bóng đá trên thế giới và ghi danh ở đấu trường châu lục thì ở một khía cạnh nào đó, đội tuyển của chúng ta rất cần những sự hỗ trợ đến từ các cầu thủ Việt kiều và ngoại binh nhập tịch. Và dưới đây là đội hình mạnh nhất của đội tuyển Việt Nam nếu có các cầu thủ nhập tịch. Chào mừng các bạn đã quay trở lại với Góc Khán Đài

– 4 Cầu thủ Việt Kiều công khai COI THƯỜNG BĐVN:
– Đội hình 11 cầu thủ Việt Kiều cực khủng của BĐVN:
– 6 cầu thủ Việt Kiều ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU:
– 6 BÀN THUA “khó hiểu” của THỦ MÔN VN:

Chào mừng các bạn đến với Góc Khán Đài – Nơi cập nhật những tin tức bóng đá Việt Nam mới nhất trong năm 2020. Thường xuyên đưa tin về vòng loại World Cup 2022 và các giải đấu khác trong năm 2020. Đừng quên để lại ý kiến, quan điểm của bạn dưới phần bình luận nhé!
Nhớ like và đăng ký để ủng hộ Góc Khán Đài nhé!

– Liên hệ với tôi về bản quyền và quảng cáo: dungvh.bibomedia@gmail.com hoặc 096.117.2628
Trân trọng cảm ơn!
#góckhánđài #bóngđá

Tag: tin moi fo3, góc khán đài, bóng đá việt nam, thể thao, v league 2020, bóng đá, đội hình mạnh nhất việt nam, đội hình siêu tấn công của việt nam, đội hình cầu thủ việt kiều, đội hình cầu thủ nhập tịch, cầu thủ việt kiều, cầu thủ nhập tịch, cầu thủ nhập tịch việt nam

Xem thêm bài viết Mobile: https://netplaygamez.com/mobile

Nguồn: https://netplaygamez.com/

34 Comments

  1. The sao ko nhap ronando voi nema va messi cho no vo dich.kenh nay may bi ngao ah.nguoi viet tu xa xua den nay thieu nguoi da ah.con e vn dau hey roi dung ra chui bo me kenh nay di.no noi nhu the de thang tau vao da thay vn luon di.roi di theo no luon.

    Reply
  2. Cầu thủ xuất sắc nhất VN chính là ĐỖ QUANG HIỂN ..anh chơi vị trí nào cũng hay..không cần ra sân mà anh cũng vô địch ! Một mình anh đá một lúc 5 đội , mình anh chấp hết.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *