FIFA Online 4 tạo địa chấn, HLV tạo điểm nhấn cùng các con số ấn tượng mừng sinh nhật lên 2

20FIFA Online 4 tạo địa chấn, HLV tạo điểm nhấn cùng các con số ấn tượng mừng sinh nhật lên 2

🎉 CHÍNH THỨC MỞ SỰ KIỆN SINH NHẬT 2 TUỔI FIFA ONLINE 4 🎉
🎂 Quẩy ngay tại
👉 Từ 14/06 đến 21/06/2020.
✨ Nhìn lại những dấu mốc tuyệt vời chúng ta đã trải qua tại chiếc clip gần 2 phút này, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về các con số “không tưởng” trong 2 năm qua của FIFA Online 4 Việt Nam nhưng được viết nên bởi chính các bạn – những người HLV tài năng.
✨ Hãy chia sẻ những con số, những dấu ấn của chính bạn với FIFA Online 4 và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn tại nhé!

👉 Xem chi tiết tại

#Sinhnhật2tuổiFIFAOnline4

FIFA Online 4 là phiên bản mới nhất của dòng game bóng đá trực tuyến hay nhất trên thế giới vào thời điểm hiện tại. Được phát hành bởi Garena tại Việt Nam.

Đây là trò chơi duy nhất tại Việt Nam có bản quyền trực tiếp FIFA, nằm trong series game bóng đá đã khẳng định danh tiếng trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. Trò chơi được phát triển bởi hãng EA Sports, người “cha đẻ” của loạt game thể thao nổi tiếng khác như NBA Live, FIFA Soccer, Tiger Wood PGA Tour…

Tải game ngay tại:

EA Sports FIFA Online 4 Vietnam là kênh youtube chính thức của FIFA Online 4, đồng thời là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung game và giải đấu FIFA Online 4.

🎁 Nạp thẻ:
🌟 Kênh Facebook:
🔹 Trang chủ:
🍻 Group cộng đồng:

Tag: sinh nhat.fo4.garena, fifa online 4, fo4, fo4vn, fifa, game bóng đá, hay nhất, ronaldo, đập thẻ, review cầu thủ, cầu thủ, sinh nhật, sinh nhật 2 tuổi, sinh nhật fo4, kỷ niệm fo4, khoảnh khắc, sinh nhật 2 tuổi fifa online 4, 2 tuổi fifa online 4, sinh nhật fifa online 4, độ mixi, mixigaming, tuyền văn hóa, vodka quang, cris devil gamer, game, viruss, pewpew, bình be, hlv, huấn luyện viên, clip hài, clip cảm động, game thủ

Xem thêm bài viết eSports: https://netplaygamez.com/esports

Nguồn: https://netplaygamez.com/

20 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *