Đã có thể chơi game trên iPad bằng tay cầm PS4, Xbox One!

38Đã có thể chơi game trên iPad bằng tay cầm PS4, Xbox One!

Thêm một lựa chọn tay cầm chơi game cho iPhone và iPad đến từ 2 thương hiệu lớn làm máy chơi game là Playstation và XBox. Giờ đây anh em có thể dùng iPhone và iPad kết nối Bluetooth với tay cầm chơi game PS 4 và XBox One S mà không cần thông qua ứng dụng thứ ba cài từ Cydia nữa. Với lợi thế là kết nối nhanh, đơn giản. Hỗ trợ đầy đủ hệ thống phím của tay cầm giúp cho trải nghiệm khi sử dụng được tối ưu hơn.

– Bài viết chi tiết:

Hãy theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

– Diễn đàn:
– Facebook:
– Instagram:
– Twitter:
[@nhatanh0911]

Tag: tay cầm chơi game cho ipad, Tinhte.vn, Tinh tế, tinhte, trên tay, đánh giá, review, công nghệ, Đã có thể chơi game trên iPad bằng tay cầm PS4, Xbox One!, Trải nghiệm tay cầm ps4 chơi game trên ipad iphone, ps4 dualshock ipad, ps4 ipad, ps4 controller ipad, tay cầm ps4 ipad, tay cầm ps4 iphone, tay cầm xbox one ipad, tay cầm xbox one s ipad, tay cầm xbox one s iphone, xbox one, xbox one s, playstation, playstation 4, dual shock, ps4 dual shock

Xem thêm bài viết Game Online: https://netplaygamez.com/game-online

Nguồn: https://netplaygamez.com/

38 Comments

  1. Mọi người cho mình hỏi. Tại sao tay ps4 của mình kết nối vs iphone(ios13) lại bị ngắt ngay lập tức ngay sau khi kết nối? Ai giải thích cho mình với ạ.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *