50K – Đặc Quyền VIP 30 Ngày Của Blade & Soul Có Những Gì? Nên Mua VIP Hay Không?50K – Đặc Quyền VIP 30 Ngày Của Blade & Soul Có Những Gì? Nên Mua VIP Hay Không?

Nạp 50 k anh em sẽ được những lợi ích sau:
+ Biểu tượng đặc biệt (Con rồng vàng)
+ Hiệu ứng khi chạy và khinh công
+ Hàng chờ ưu tiên khi đăng nhập
+ Sử dụng kho trang phục
+ Giảm chi phí khi mua bán trong chợ
+ Mua rương ngẫu nghiên hàng ngày
+ …

Nên mua vip hay không?:
Theo ý kiến cá nhân của tôi thì: Nạp vào cũng được mà không nạp cũng chả sao =))

✪✪✪✪✪
Blade & Soul là một game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi thể loại võ thuật kỳ ảo của Hàn Quốc được phát triển bởi hãng NCsoft (Team Bloodlust). Ngày 13/9/2012, NCsoft công bố rằng Blade & Soul sẽ được phát hành tại khu vực phương Tây, dự kiến phát hành vào đầu năm 2016. Bản chuyển thể anime dài tập của Nhật Bản bắt đầu phát sóng vào ngày 3/4/2014 trên kênh TBS và các đài khác.

Blade & Soul có sự kết hợp của võ thuật lấy cảm hứng từ chiến đấu và khinh công trong một môi trường thế giới mở. Người chơi tạo nhân vật điều khiển được để khám phá thế giới xung quanh bằng cách hoàn thành nhiệm vụ do những NPC khác nhau giao cho. Game sử dụng hệ thống chiến đấu thời gian thực dưới góc nhìn thứ ba và đòi hỏi người chơi phải “combo” (phối hợp) một loạt chiêu thức tấn công, giống như nhiều game song đấu cùng loại. Theo NCsoft, trò chơi còn đưa vào cơ chế mang tính sáng tạo gọi là “Downed”, cho phép người chơi phục hồi bên lằn ranh sinh tử. Người chơi bắt đầu với “đối kháng giữa người chơi với tạo vật trong game” (PvE) nhưng có thể tham gia vào việc cuộc chiến “đối kháng giữa người chơi với nhau” (PvP) sau này trong game. Theo các nhà phát triển, Blade & Soul sẽ cung cấp một hệ thống tùy biến cao độ và nói rằng tất cả NPC trong game được thực hiện với hệ thống tùy biến nhân vật.[4] Việc tùy chỉnh mà người chơi được quyền tiếp cận bao gồm các kiểu tóc, cấu trúc khuôn mặt, màu mắt, chọn lựa chiều cao và cơ thể. Nhân vật có thể là một trong bốn chủng tộc có thể chơi được dựa trên tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng.

Nguồn: Wikipedia Tiếng Việt.

Cùng tôi chơi những game hot nhất, chém gió tùng trời. Chơi gì cũng được!. VUI LÀ CHÍNH.
Anh em nào thấy hay thì ủng hộ tôi nhé!

Tag: vip blade and soul, 50K, 50k blade and soul, ĐẶC QUYỀN VIP 30 NGÀY, đặc quyền vip 30 ngày garena, ĐẶC QUYỀN VIP 30 NGÀY CỦA BLADE & SOUL CÓ NHỮNG GÌ, blade and soul, mmorpg, blade n soul, blade and soul game, blade and sould garena, bns online, bns online việt nam, blade and soul characters, blade and soul pc, blade and soul vn, blade and soul gameplay, blade and soul wiki, nạp thẻ blade & soul, nạp thẻ garena, nạp thẻ 50k garena, mua vip blade & soul, NÊN MUA VIP blade & soul HAY KHÔNG

Xem thêm bài viết PC: https://netplaygamez.com/pc

Nguồn: https://netplaygamez.com/

21 thoughts on “50K – Đặc Quyền VIP 30 Ngày Của Blade & Soul Có Những Gì? Nên Mua VIP Hay Không?

Post Comment